giúp em bài này với, em cần gấp lắm

P

phuthikimchi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình vuông ABCD a=20 cm đặt trong 1 điện trường đều có E = 500 V/m, vectơ E song song và cùng chiều với vectơ AC. Hãy tính công của lực điện trường khi di chuyển q= 2.10^-6 C
a. từ A đến B
b. từ B đến C
c. từ A đến D
d. từ D đến B
 
T

trueblue13

ba`i na`y ban ve~ hi`nh ra , xac dinh gia tri dai so cua cac khoang cach chieu tren vec to E ro`i dung` cong thuc A =qed la` la`m dc thoi , chu' y' da'u nha' , vi` la` gia tri dai so mah !!
 
Top Bottom