Giúp em bài này với, cần trước ngày 5/1/2012

I

ilovegd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 45 công nhân làm cùng 1 công việc. Họ sẽ hoàn thành công việc trong 10 ngày. Sau khi cùng làm được 4 ngày, người ta chuyển bớt đi 15 công nhân. Hỏi các công nhân còn lại phải làm công việc đó trong bao nhiêu ngày nữa để hoàn thành công việc?

Mình sắp thi violympic roài:khi (47):. Có bài này mình nghe ai nói chứ chưa biết làm:khi (165):, mong mọi ngừi giúp đỡ nha:khi (47):. Bấm thanks liền:khi (197):
 
V

vctpro

4 ngày 45 công nhân làm dc 4/10 công việc=> còn 6/10 công việc
1 người trong 1 ngày làm dc 1/(10.45) công việc
=>30 người trong 1 ngày làm dc 3/45 công viêc
=> cần (6/10)/(3/45)= 9 ngày
chả biết đúng ko
hay do số người còn lại bằng 2/3 số người ban đầu
=> 6/10 công việc cần 45 người trong 6 ngày thì 30 người cần 6/(2/3)=9 ngày
học loại này lâu quá rùi chả biết cách trình bày
 
F

frin_lenzing

4 ngày 45 công nhân làm dc 4/10 công việc=> còn 6/10 công việc
1 người trong 1 ngày làm dc 1/(10.45) công việc
=>30 người trong 1 ngày làm dc 3/45 công viêc
=> cần (6/10)/(3/45)= 9 ngày
chả biết đúng ko
hay do số người còn lại bằng 2/3 số người ban đầu
=> 6/10 công việc cần 45 người trong 6 ngày t
 
F

frin_lenzing

Có 45 công nhân làm cùng 1 công việc. Họ sẽ hoàn thành công việc trong 10 ngày. Sau khi cùng làm được 4 ngày, người ta chuyển bớt đi 15 công nhân. Hỏi các công nhân còn lại phải làm công việc đó trong bao nhiêu ngày nữa để hoàn thành công việc?

Mình sắp thi violympic roài. Có bài này mình nghe ai nói chứ chưa biết làm, mong mọi ngừi giúp đỡ nha. Bấm thanks liền
 
F

frin_lenzing

Có 45 công nhân làm cùng 1 công việc. Họ sẽ hoàn thành công việc trong 10 ngày. Sau khi cùng làm được 4 ngày, người ta chuyển bớt đi 15 công nhân. Hỏi các công nhân còn lại phải làm công việc đó trong bao nhiêu ngày nữa để hoàn thành công việc?

Mình sắp thi violympic roài. Có bài này mình nghe ai nói chứ chưa biết làm, mong mọi ngừi giúp đỡ nha. Bấm thanks liền
 
F

frin_lenzing

Có 45 công nhân làm cùng 1 công việc. Họ sẽ hoàn thành công việc trong 10 ngày. Sau khi cùng làm được 4 ngày, người ta chuyển bớt đi 15 công nhân. Hỏi các công nhân còn lại phải làm công việc đó trong bao nhiêu ngày nữa để hoàn thành công việc?

Mình sắp thi violympic roài. Có bài này mình nghe ai nói chứ chưa biết làm, mong mọi ngừi giúp đỡ nha. Bấm thanks liền
 
F

frin_lenzing

Có 45 công nhân làm cùng 1 công việc. Họ sẽ hoàn thành công việc trong 10 ngày. Sau khi cùng làm được 4 ngày, người ta chuyển bớt đi 15 công nhân. Hỏi các công nhân còn lại phải làm công việc đó trong bao nhiêu ngày nữa để hoàn thành công việc?

Mình sắp thi violympic roài. Có bài này mình nghe ai nói chứ chưa biết làm, mong mọi ngừi giúp đỡ nha. Bấm thanks liền
 
T

thuthuybi

Giải
Số ngày còn lại để làm là
10-4=6(ngày)
Sau khi chuyển thì số công nhân còn lại là
45 - 15 = 30 (người)
Các công nhân còn lại phải làm số công việc là
6 x 45 : 30 = 9 (ngày)
ĐS: 9 ngày :D:D:D:D:D:D:DThank cho mình nha hihihihi:p:p:p:p:p
 
Top Bottom