Vật lí bài tập về lực từ

kim je moon

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2017
22
7
31
23
Hà Tĩnh
trung học phổ thông đông lộc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba dòng điện thẳng song song cùng chiều I1 = I2 = 500A, và I3 cùng nằm trong mặt
phẳng nằm ngang vuông góc với mặt phẳng hình vẽ, tại M, N, C, biết
clip_image002.gif
= 1200. I3 chạy
trong dây dẫn bằng đồng có đường kính 1,5mm, khối lượng riêng 8,9g/cm3, lấy g = 10m/s2.
clip_image001.png
[TBODY] [/TBODY]

Để lực từ tác dụng lên dòng điện I3 cân bằng với trọng lượng của dây
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Ba dòng điện thẳng song song cùng chiều I1 = I2 = 500A, và I3 cùng nằm trong mặt
phẳng nằm ngang vuông góc với mặt phẳng hình vẽ, tại M, N, C, biết
clip_image002.gif
= 1200. I3 chạy
trong dây dẫn bằng đồng có đường kính 1,5mm, khối lượng riêng 8,9g/cm3, lấy g = 10m/s2.
clip_image001.png
[TBODY] [/TBODY]
Để lực từ tác dụng lên dòng điện I3 cân bằng với trọng lượng của dây
hình bị lỗi rồi bạn ơi
 
  • Like
Reactions: Kim Kim
Top Bottom