giúp em bài này ạ
K komaldotrn@yahoo.com.vn 20 Tháng mười một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D dien0709 20 Tháng mười một 2015 #2 pt=> $(3xy)^3+5^3=9y^3 $ (1) $15x(3xy+5)=6y^2$ (2) Thay (2) vào (1) $\to 18x^2y^2-75xy+50=0\to xy= \dfrac{10}{3}$ hoặc $=\dfrac {5}{6}$ Thay vào (1)=>y=>x
pt=> $(3xy)^3+5^3=9y^3 $ (1) $15x(3xy+5)=6y^2$ (2) Thay (2) vào (1) $\to 18x^2y^2-75xy+50=0\to xy= \dfrac{10}{3}$ hoặc $=\dfrac {5}{6}$ Thay vào (1)=>y=>x