H
hockhongngung98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lập quy trình tính giá trị của:
[TEX]L=(1+\frac{1}{2})(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3})(1+ \frac{1}{2} +\frac{1}{3}+\frac{1}{4})....(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+....+\frac{1}{20})[/TEX]OOOOOOOOOOOOOOOOOOOO
[TEX]L=(1+\frac{1}{2})(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3})(1+ \frac{1}{2} +\frac{1}{3}+\frac{1}{4})....(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{4}+....+\frac{1}{20})[/TEX]OOOOOOOOOOOOOOOOOOOO