Giúp em bài lý 6

T

thienngan444

B

byakura

thế câu hỏi là j vậy??? bạn ghi thế thì ai biết j đâu mà trả lời? phải nêu ra câu hỏi chứ
 
S

shinxun

Bài 3.11 trong vở bài tập lý 6
Ba bạn bắc, Trung, Nam dùng các bình chia độ khác nhau để đo cùng một lượng chất lỏng. Kết quả đo được ghi đúng như sau:
Bạn Bắc: V=63cm3
Bạn Trung: V=62,7cm3
Bạn Nam: V=62,5cm3

Bắc: ĐCNN = 1 cm3
Trung: DCNN = 0,1 cm3
Nam: ĐCNN = 0,1 cm3 hoặc 0,5cm3
 
P

phuongnhi1234

Câu hỏi của bạn ấy là:
Ba bạn Bắc, Trung, Nam dùng các bình chia độ khác nhau để đo cùng một lượng chất lỏng. Kết quả đo được ghi đúng như sau:
Bạn Bắc: V= 63 cm(khối)
Bạn Trung: V= 62,7 cm(khối)
Bạn Nam: V= 62,5 cm (khối)
Hãy xác định ĐCNN của các bình chia độ đã được dùng.
Trả lời:
Bình chia độ của bạn Bắc có ĐCNN là: 1cm (khối)
Bình chia độ của bạn Trung có ĐCNN là: 0,1cm (khối)
Bình chia độ của bạn nam có ĐCNN là: 0,5cm (khối)
SAI THÌ SỬA DÙM MÌNH NHA:p:p:p:p:)>-:)>-:)>-
 
C

congratulation11

Câu hỏi của bạn ấy là:
Ba bạn Bắc, Trung, Nam dùng các bình chia độ khác nhau để đo cùng một lượng chất lỏng. Kết quả đo được ghi đúng như sau:
Bạn Bắc: V= 63 cm(khối)
Bạn Trung: V= 62,7 cm(khối)
Bạn Nam: V= 62,5 cm (khối)
Hãy xác định ĐCNN của các bình chia độ đã được dùng.
Trả lời:
Bình chia độ của bạn Bắc có ĐCNN là: 1cm (khối)
Bình chia độ của bạn Trung có ĐCNN là: 0,1cm (khối)
Bình chia độ của bạn nam có ĐCNN là: 0,5cm (khối)
SAI THÌ SỬA DÙM MÌNH NHA:p:p:p:p:)>-:)>-:)>-

Ừm, em trình bày rất cẩn thận. Câu trả lời của em đúng rồi.

Có em nào lí giải được tại sao bình chia độ của Nam lại có DCNN là $0,5\ cm^3$ mà không phải là $0,1\ cm^3$ không???
 
Top Bottom