[tex]\frac{sin^2x}{cos^2x}-\frac{sin^5x}{cos^2x}+cos^3x-1=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow sin^2x-cos^2x=sin^5x-cos^5x[/tex] [tex]\Rightarrow sin x=cos x \Rightarrow x=\frac{\pi}{4}+k\pi[/tex] với k thuộc Z ___________________________________ chẳng biết đúng ko nữa :-?
[tex]\frac{sin^2x}{cos^2x}-\frac{sin^5x}{cos^2x}+cos^3x-1=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow sin^2x-cos^2x=sin^5x-cos^5x[/tex] [tex]\Rightarrow sin x=cos x \Rightarrow x=\frac{\pi}{4}+k\pi[/tex] với k thuộc Z ___________________________________ chẳng biết đúng ko nữa :-?
[tex]\Leftrightarrow sin^2x-cos^2x=sin^5x-cos^5x[/tex]
[tex]\Rightarrow sin x=cos x \Rightarrow x=\frac{\pi}{4}+k\pi[/tex] với k thuộc Z
sao biết được nghiệm là [TEX]x=\frac{\pi}{4}+k\pi[/TEX] thế :|