T
tkah1232002
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai bình hình trụ đặt thẳng đứng đáy nằm trên cùng một mặt phẳng ngang, thông đáy bằng một ống nhỏ, diện tích đáy lần lượt là S1=50[TEX]cm^2[/TEX], S2=20[TEX]cm^2[/TEX]. Hai bình cao h=50cm, đang đựng nước cao tới H=30cm. Người ta từ từ rót dqauf vào bình 1 cho đến khi dầu khỏa miệng bình. Hãy tính khối lượng dầu cần dùng?
Nước có [TEX]D_1[/TEX]=[TEX]1g/cm^3[/TEX], dầu có [TEX]D_2[/TEX]=[TEX]0,8g/cm^3[/TEX].
Nước có [TEX]D_1[/TEX]=[TEX]1g/cm^3[/TEX], dầu có [TEX]D_2[/TEX]=[TEX]0,8g/cm^3[/TEX].