D
diemquandaiduong


Anh chị làm jium em bài này với:
Cho hàm số: [TEX]y={-x}^{3}+{3x}^{2}-9x+3[/TEX]
a) Tìm a để đường thẳng :y= a(x-1)-6 tiếp xúc với (C)?
b) Tìm trên (C) những điểm tại đó tiếp tuyến có hệ số góc là lớn nhất, viết pttt đó?
Anh chị làm từng bước thôi nha, để em học biết cách làm. Em cảm ơn!
Cho hàm số: [TEX]y={-x}^{3}+{3x}^{2}-9x+3[/TEX]
a) Tìm a để đường thẳng :y= a(x-1)-6 tiếp xúc với (C)?
b) Tìm trên (C) những điểm tại đó tiếp tuyến có hệ số góc là lớn nhất, viết pttt đó?
Anh chị làm từng bước thôi nha, để em học biết cách làm. Em cảm ơn!