giup em bai ham so

T

tuan13a1

maays bài đó anh nghỉ mình cứ đặt ẩn rồi giải hệ pgiwowng trình thôi,đơn giản mà
 
T

truongduong9083

mình gợi ý giúp bạn nhé

Giả sử A, B là hai điểm nằm ở hai nhánh của đồ thị (C)
ta có [TEX]A(1-a;\frac{2(a-1)}{a}); B(1+b; \frac{2(1+b)}{b})[/TEX]
với [TEX]a,b > 0[/TEX]
Theo giả thiết bạn đưa vê hệ phương trình
[tex]\left\{ \begin{array}{l} CA = CB \\ \vec CA.\vec CB = 0 \end{array} \right.[/tex]
Giải hệ tìm được a, b suy ra tìm được tọa độ điểm A, B và tìm được đường thẳng
 
Top Bottom