M
muacauvong_2106
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tìm chu kì hàm số
[TEX]a) y=cos^2x[/TEX]
[TEX]b) y=3sin^2(x-pi/6)[/TEX]
2. tìm min, max của hàm số
[TEX]a) y=2cos^2x-3cosx+5[/TEX]
[TEX]b) y=3+2sin2x-sin^2 2x[/TEX]
xin chân thành cảm ơn các bạn và các anh chị.
thân
[TEX]a) y=cos^2x[/TEX]
[TEX]b) y=3sin^2(x-pi/6)[/TEX]
2. tìm min, max của hàm số
[TEX]a) y=2cos^2x-3cosx+5[/TEX]
[TEX]b) y=3+2sin2x-sin^2 2x[/TEX]
xin chân thành cảm ơn các bạn và các anh chị.
thân
Last edited by a moderator: