{\lim }\limits_{x \to 1} \frac{{x^{100} - 2x + 1}}{{x^{66} - 2x + 1}}
M man_city 3 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]{\lim }\limits_{x \to 1} \frac{{x^{100} - 2x + 1}}{{x^{66} - 2x + 1}}[/tex] Last edited by a moderator: 3 Tháng mười 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]{\lim }\limits_{x \to 1} \frac{{x^{100} - 2x + 1}}{{x^{66} - 2x + 1}}[/tex]
M man_city 3 Tháng mười 2009 #2 các pro giúp em bài này nữa luôn, please... [tex]{\lim }\limits_{x \to 7} \frac{{\sqrt {x + 2} - \sqrt[3]{{x + 20}}}}{{\sqrt[4]{{x + 9}} - 2}}[/tex]
các pro giúp em bài này nữa luôn, please... [tex]{\lim }\limits_{x \to 7} \frac{{\sqrt {x + 2} - \sqrt[3]{{x + 20}}}}{{\sqrt[4]{{x + 9}} - 2}}[/tex]
M man_city 3 Tháng mười 2009 #3 mọi người chỉ cần nói cách làm cho em là đc, híc, sao ko có ai pm hết vậy !
C cuocsongmauhong 3 Tháng mười 2009 #4 dùng phương pháp thêm bớt 1 số hoặc 1 biểu thức để rút gọn dạng[TEX]\frac{0}{0}[/TEX]sau đó thay X=a vào biểu thức đc rút gọn
dùng phương pháp thêm bớt 1 số hoặc 1 biểu thức để rút gọn dạng[TEX]\frac{0}{0}[/TEX]sau đó thay X=a vào biểu thức đc rút gọn