K
kim_thanh975
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho [TEX]x_1 = a [/TEX] ; [TEX]x_2= b[/TEX] ; [TEX]x_{n+2} = \frac{1}{2} ; n =1;2;...[/TEX] Chứng mình dãy số đã cho hội tụ và tính giới hạn.
Bài 2: Cho [TEX]x_1 , x_2 [/TEX] [TEX]\in[/TEX] (0;1) và [TEX]3x_{n+2} = 2^{x_{n+1}} + x_n ; n = 1;2;... [/TEX]Chứng mình dãy số đã cho hội tụ và tính giới hạn.
Bài 3: Cho [TEX]x_1 > 1 ; x_2 > 1 [/TEX] và [TEX]x_{n+2} = \sqrt{x_(n+1) -1} + \sqrt{x_n + 4} ;n= 1;2;... [/TEX]Chứng mình dãy số đã cho hội tụ và tính giới hạn.
Đây là phần dãy số nâng câo, bạn nào biết có thể giúp mình với. Thanks nhiều, nếu em có post sai gì đó mong BQT bỏ qua vì em mới lần đầu tham gia.
Bài 2: Cho [TEX]x_1 , x_2 [/TEX] [TEX]\in[/TEX] (0;1) và [TEX]3x_{n+2} = 2^{x_{n+1}} + x_n ; n = 1;2;... [/TEX]Chứng mình dãy số đã cho hội tụ và tính giới hạn.
Bài 3: Cho [TEX]x_1 > 1 ; x_2 > 1 [/TEX] và [TEX]x_{n+2} = \sqrt{x_(n+1) -1} + \sqrt{x_n + 4} ;n= 1;2;... [/TEX]Chứng mình dãy số đã cho hội tụ và tính giới hạn.
Đây là phần dãy số nâng câo, bạn nào biết có thể giúp mình với. Thanks nhiều, nếu em có post sai gì đó mong BQT bỏ qua vì em mới lần đầu tham gia.
Last edited by a moderator: