giúp em bài cường độ âm

T

truonghen3a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dàn nhạc giao hưởng sử dụng các cây đàn giống nhau cùng hòa tấu một bản nhạc. Mức cường độ âm trung bình do mỗi cây đàn phát ra là 50dB. Biết mức cường độ âm tổng cộng của cả dàn nhạc là 54,8dB. Nhóm nhạc đó là nhóm
A. độc tấu B.song tấu C.tam tấu D.tứ tấu
 
N

n0vem13er

Lbộ - L = [TEX]log(\frac{Ib}{I})[/TEX] = 0.48
Ibộ = [TEX]10^{0.48}.I [/TEX]= 3I vậy chắc là có 3 cái đàn nhỉ B-)
 
Top Bottom