Như trên tại em không biết ghi phân số, căn, mũ nên anh chị nào có sách xem hộ em :D
X xxllvllrkenxx 25 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Như trên tại em không biết ghi phân số, căn, mũ nên anh chị nào có sách xem hộ em
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Như trên tại em không biết ghi phân số, căn, mũ nên anh chị nào có sách xem hộ em
A anthuong09 27 Tháng mười một 2013 #2 Trả lời a)$\frac{\sqrt[n]{2}}{\sqrt[n]{18}}$=$\frac{\sqrt[n]{1}}{\sqrt[n]{9}}$ =$\frac{1}{3}$ b)rút gọn 735 cho 15=> =$\frac{1}{7}$ c)lấy 12500 : 500 = 25 =>$\sqrt[n]{25}$=5 d)phân tích $6^5$ = $2^5$ . $3^5$ sau đó rút gọn đi!!!!!!
Trả lời a)$\frac{\sqrt[n]{2}}{\sqrt[n]{18}}$=$\frac{\sqrt[n]{1}}{\sqrt[n]{9}}$ =$\frac{1}{3}$ b)rút gọn 735 cho 15=> =$\frac{1}{7}$ c)lấy 12500 : 500 = 25 =>$\sqrt[n]{25}$=5 d)phân tích $6^5$ = $2^5$ . $3^5$ sau đó rút gọn đi!!!!!!