S
sieu_quay_hb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Từ A vào lúc 6h, một người đi xe đạp đến B cách A 90 km. Sau đó 30 phút, một người đi xe máy cũng khởi hành từ A đến B. Vào lúc 7h, người đi xe máy nghỉ lại 30 phút sau đó quay về A với vận tốc như cũ và gặp xe đạp vào 10h40'. Hỏi người đi xe đạp, xe máy đến B lúc mấy giờ?
2. Hàng ngày ô tô thứ nhất xuất phát từ thành phố A đến thành phố B lúc 6h. Ô tô thứ hai xuất phát từ thành phố A về thành phố B lúc 7h và 2 xe gặp nhau lúc 9h. Một hôm lái xe ô tô thứ nhất dậy muộn nên xuất phát từ A lúc 8h còn ô tô thứ hai xuất phát từ B vẫn khởi hành lúc 7h và hai xe gặp nhau lúc 9h48'. Hỏi hàng ngày ô tô thứ nhất đến B lúc mấy giờ, ô tô thứ hai đến A lúc mấy giờ?
3. Ba người đi xe đạp điện từ A đến B vời các vận tốc không đổi. Người thứ nhất và người thứ hai xuất phát cùng một lúc với các vận tốc tương ứng là V1=10km/h; V2=12km/h. Người thứ ba xuất phát sau hai người nói trên là 30' . Khoảng cách thời gian của người thứ ba vời hai người đi trước là t=1h. Tìm vận tốc của người thứ ba.
2. Hàng ngày ô tô thứ nhất xuất phát từ thành phố A đến thành phố B lúc 6h. Ô tô thứ hai xuất phát từ thành phố A về thành phố B lúc 7h và 2 xe gặp nhau lúc 9h. Một hôm lái xe ô tô thứ nhất dậy muộn nên xuất phát từ A lúc 8h còn ô tô thứ hai xuất phát từ B vẫn khởi hành lúc 7h và hai xe gặp nhau lúc 9h48'. Hỏi hàng ngày ô tô thứ nhất đến B lúc mấy giờ, ô tô thứ hai đến A lúc mấy giờ?
3. Ba người đi xe đạp điện từ A đến B vời các vận tốc không đổi. Người thứ nhất và người thứ hai xuất phát cùng một lúc với các vận tốc tương ứng là V1=10km/h; V2=12km/h. Người thứ ba xuất phát sau hai người nói trên là 30' . Khoảng cách thời gian của người thứ ba vời hai người đi trước là t=1h. Tìm vận tốc của người thứ ba.