E
ex_delta98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho 2 tập hợp A = { 3k + 1 | k thuộc N } và B = { 6k+4 | k thuộc N }. Xác định tập hợp A /B.
2. Cho f(x), g(x) là hai đa thức biến x. Gọi A và B tương ứng là tập hợp các nghiệm thực của các phương trình f(x) = 0, g(x) = 0. Hãy biểu diễn qua A và B tập nghiệm của các phương trình:
a/ f(x)g(x) = 0 b/ f(x)/g(x) = 0 c/ )f(x))^2 + (g(x))^2 = 0 d/ f(x) = 0 và g(x) = 0
Mọi người giúp em với em xin cảm ơn.
2. Cho f(x), g(x) là hai đa thức biến x. Gọi A và B tương ứng là tập hợp các nghiệm thực của các phương trình f(x) = 0, g(x) = 0. Hãy biểu diễn qua A và B tập nghiệm của các phương trình:
a/ f(x)g(x) = 0 b/ f(x)/g(x) = 0 c/ )f(x))^2 + (g(x))^2 = 0 d/ f(x) = 0 và g(x) = 0
Mọi người giúp em với em xin cảm ơn.