Giúp em 2 bài hình sau

N

nc1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a và SA=SB=SC=SD=(a căn 5)/2. Gọi O là tâm cảu hình vuông ABCD.
Gọi H là trung điểm cạnh AB. Tính góc giữa đường thẳng SH với mặt phẳng (ABCD).

2/ Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D'
Tính góc giữa hai vectơ: AB' và C'A'
 
M

magiciancandy

1/ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a và SA=SB=SC=SD=(a căn 5)/2. Gọi O là tâm cảu hình vuông ABCD.
Gọi H là trung điểm cạnh AB. Tính góc giữa đường thẳng SH với mặt phẳng (ABCD).

2/ Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D'
Tính góc giữa hai vectơ: AB' và C'A'

1,Do hình chóp SABCD là hình chóp đều=> SO vuông vs đáy.Sau đó cài tọa độ vào làm
2, Cài tọa độ
 
Top Bottom