B
bautroitrongxanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho f(x)= a.cosx + b.cos2x + c.cos3x
CM nếu f(x) = 0 \forallx thì a=b=c
2/ cho f(x) = cos4x + a.cos2x + b.sin2x
CM f(x) nhận giá trị dương và âm \foralla,b
3/ Tìm a,b để g(x)= a(cosx - 1) + b^2 +1 - cos(ax + b^2) = 0 \forallx
4/ CMR Nếu a.cos2x + b.cosx + 1 \geq 0 , \forallx, thì |a| + |b| \leq2
CM nếu f(x) = 0 \forallx thì a=b=c
2/ cho f(x) = cos4x + a.cos2x + b.sin2x
CM f(x) nhận giá trị dương và âm \foralla,b
3/ Tìm a,b để g(x)= a(cosx - 1) + b^2 +1 - cos(ax + b^2) = 0 \forallx
4/ CMR Nếu a.cos2x + b.cosx + 1 \geq 0 , \forallx, thì |a| + |b| \leq2