tìm tất cả các số tự nhiên n để \frac{9n+5}{n+3} là bình phương của 1 số hữu tỷ
ilovemaths♡ Học sinh mới 31 Tháng mười 2024 1 0 1 19 Nghệ An Hôm qua, lúc 22:17 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả các số tự nhiên n để [math]\frac{9n+5}{n+3}[/math] là bình phương của 1 số hữu tỷ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả các số tự nhiên n để [math]\frac{9n+5}{n+3}[/math] là bình phương của 1 số hữu tỷ