- 9 Tháng mười hai 2018
- 1
- 0
- 1
- 22
- Hà Tĩnh
- Thpt Đồng Lộc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện e=16 r=2 R1=3 R2=9
Đèn 1 đèn 2 giống nhau mắc song song, 2 nguồn giống nhau , vôn kế chỉ rất lớn
a, Tính R đèn1 R đèn2
b, 2 đèn sáng như thế nào, biết công suất định mức của mỗi đèn là 6w
Đèn 1 đèn 2 giống nhau mắc song song, 2 nguồn giống nhau , vôn kế chỉ rất lớn
a, Tính R đèn1 R đèn2
b, 2 đèn sáng như thế nào, biết công suất định mức của mỗi đèn là 6w