Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC cân tại A nội tiếp đường tròn (O;R), AB=x. Tìm giá trị của x sao cho diện tích tam giác ABC lớn nhất.
2.Cho x, y là các số thực không âm thỏa mãn x+y=2. Tìm min của S=x[tex]^{2}[/tex]y[tex]^{2}[/tex] -4xy.
3. Cho 2 số dương a, b thỏa mãn a+b=1. Tìm max của P=2ab-2a-b-2.
2.Cho x, y là các số thực không âm thỏa mãn x+y=2. Tìm min của S=x[tex]^{2}[/tex]y[tex]^{2}[/tex] -4xy.
3. Cho 2 số dương a, b thỏa mãn a+b=1. Tìm max của P=2ab-2a-b-2.