Vật lí 10 Giúp e vs ạ. Đang gấp lắm

Nguyễn Diễm Hân Anh

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2017
48
13
21
21
Quảng Ngãi

Attachments

  • received_301231743760020.jpeg
    received_301231743760020.jpeg
    106.9 KB · Đọc: 45

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Giúp e ạ. Cần gấp lắm mọi người ơi
a)
[tex]x_2 = 560-20.t + \frac{1}{2}.0,2.t^2[/tex]
x1 làm tương tự nha :)
b) Cho x1 = x2 là tìm được tg, thay tg vào CT là tìm được quãng đường.
Lưu ý đối với xe chuyển động chậm dần đều nha.
c)
tg xe 2 chuyển động đến dừng [tex]t = \frac{v_0}{a} = ?[/tex]
thay t vào pt là tìm được quãng đường.
d)
Tính quãng đường đi được trong t - 1 giây (thay vào pt là ra nha).
rồi lấy quãng đường đi được đến khi dừng lại trừ ra
e) tự vẽ thử đi nha :) (lười vẽ quá :p )
 
Top Bottom