M
mouse1905


câu 1.
Một con lắc lò xo có m=200(g) dđđh theo phương đứng. Chiều dài tự nhiên của lò xo là lo=30cm. Khi lò xo có chiều dài 28cm thì động năng gấp 3 lần thế năng và lúc đó lực đàn hồi có độ lớn 2N. Năng lượng dao động của vật là
câu 2.
trên mặt thoáng của chất lỏng có hai nguồn kết hợp A và B cách nhau một đoạn AB, có phương trình dao động UA = UB = cos(20t)cm. Biên độ dao động của trung điểm I của AB là
câu 3.
Một vật có khối lượng không đổi, thực hiệnđồng thời hai dao động điều hòa có phương trình dao động lần lượt là x1 = 10cos( 2πt + φ) cm và x2 = A2cos( 2πt −π/2) cm thìdaođộng tổng hợp là x = Acos( 2π t −π /3) cm. Khi biên độ dao Khi biên độ dao động của vật bằng nữa giá trị cực đại thì biên độ dao động A2 có giá trị là ?( bài này giải chi tiết dùm e nha )
Một con lắc lò xo có m=200(g) dđđh theo phương đứng. Chiều dài tự nhiên của lò xo là lo=30cm. Khi lò xo có chiều dài 28cm thì động năng gấp 3 lần thế năng và lúc đó lực đàn hồi có độ lớn 2N. Năng lượng dao động của vật là
câu 2.
trên mặt thoáng của chất lỏng có hai nguồn kết hợp A và B cách nhau một đoạn AB, có phương trình dao động UA = UB = cos(20t)cm. Biên độ dao động của trung điểm I của AB là
câu 3.
Một vật có khối lượng không đổi, thực hiệnđồng thời hai dao động điều hòa có phương trình dao động lần lượt là x1 = 10cos( 2πt + φ) cm và x2 = A2cos( 2πt −π/2) cm thìdaođộng tổng hợp là x = Acos( 2π t −π /3) cm. Khi biên độ dao Khi biên độ dao động của vật bằng nữa giá trị cực đại thì biên độ dao động A2 có giá trị là ?( bài này giải chi tiết dùm e nha )