B
boydautroc97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(3-7)Li + (1-1)H -> (2-4)He + (2-4)He. Biết mLi=7.0144u mH=1.0073u mHe=4.0015u, uc^2=931,5MeV. Nhiệt dung riêng của nước c=4,19kJ/kg.k^-1. Nếu tổng hợp hêli từ 1g liti thì năng lượng tỏa ra có thể đun sôi lượng nước ở 0°C là
A. 4,25 kg B. 5,7 kg C. 7,25 kg D. 9,1 kg (đáp án đều x10^5 nhé)
A. 4,25 kg B. 5,7 kg C. 7,25 kg D. 9,1 kg (đáp án đều x10^5 nhé)