Chứng minh (d) :y=2x+1-2m luôn đi qua một điểm cố định
Phạm Hương Giang 12 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tám 2019 2 0 1 21 Thanh Hóa THPT Tĩnh Gia I 3 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh (d) :y=2x+1-2m luôn đi qua một điểm cố định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh (d) :y=2x+1-2m luôn đi qua một điểm cố định
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 3 Tháng tám 2019 #2 Phạm Hương Giang 12 said: Chứng minh (d) :y=2x+1-2m luôn đi qua một điểm cố định Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai đề rồi bạn không tìm được điểm cố định Reactions: dangtiendung1201
Phạm Hương Giang 12 said: Chứng minh (d) :y=2x+1-2m luôn đi qua một điểm cố định Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai đề rồi bạn không tìm được điểm cố định