Giúp e gpt với ạ._ đại số 11
truonghoai0145@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2017 2 1 6 23 Thanh Hóa 24 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trafalgar D Law Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng bảy 2016 441 1,381 236 Ninh Bình 24 Tháng mười 2017 #2 truonghoai0145@gmail.com said: View attachment 27127View attachment 27127 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b, Pt => [tex]cos3x+cosx=1-cos2x+cos3x[/tex] => [tex]cosx=1-2cos^{2}x+1[/tex] => [tex]2cos^{2}x+cosx-2=0[/tex] Từ đây dễ rồi c, Pt => [tex]3cosx+cos2x-cos3x+1=cosx-cos3x[/tex] => [tex]2cos^{2}x+4cosx=0[/tex] Từ đây dễ rồi Reactions: trunghieuak53 and truonghoai0145@gmail.com
truonghoai0145@gmail.com said: View attachment 27127View attachment 27127 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b, Pt => [tex]cos3x+cosx=1-cos2x+cos3x[/tex] => [tex]cosx=1-2cos^{2}x+1[/tex] => [tex]2cos^{2}x+cosx-2=0[/tex] Từ đây dễ rồi c, Pt => [tex]3cosx+cos2x-cos3x+1=cosx-cos3x[/tex] => [tex]2cos^{2}x+4cosx=0[/tex] Từ đây dễ rồi