giúp e bài tích phân này với????????????

Q

quynhnga1992

bai` nay` hay đo'

[TEX]\int_{1}^{\sqrt{3}}\frac{1}{({x}^{2}+1)\sqrt{{x}^{2}+1}}[/TEX]

Cảm ơn các sư huynh trước nha!!!!!!!!!!!


đặt x= tant --> dx=dt/cos^2t
Đổi cận:........(dễ)




I= \int_{\prod /4}^{\prod /3} \frac{dt}{cos^2t.\sqrt[2]{(1+tan^2t)^3}}

=\int_{\prod /4}^{\prod /3} \frac{dt}{cos^2t /cos^3t}

=\int_{\prod /4}^{\prod /3}costdt

= ..........................
 
Q

quynhnga1992

chết
mình không quen soạn thảo công thức
bạn chỉ cần đặt x= tant la` ra thôi
 
Top Bottom