D
duyminh_96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trên bề mặt chất lỏng hai nguồn A B dao động vuông góc với bề mặt chất lỏng với pt Ua=3cos(10pi t )cm và Ub=5cos(10pi t +pi/3) v=50cm/s AB=30cm điểm C trên đoạn AB cách A 18cm cách B 12cm vẽ đường tròn đường kính 10cm.số điểm dao động với biên độ 8cm trên đường tròn là
A 4
B 5
C 6
D 8
câu 2;hai nguồn A B kết hợp cùng pha ccufng biên độ a f=20 hz cách nhau 10cm v=31 cm/s
coi biên độ không đổi trong quá trình truyền gọi C D 2 điểm trên mặt nước sao cho ABCD là hình vuông số điểm sao động với biên độ (acăn2) trên CD là
A 5
B 6
C 12
D 10
A 4
B 5
C 6
D 8
câu 2;hai nguồn A B kết hợp cùng pha ccufng biên độ a f=20 hz cách nhau 10cm v=31 cm/s
coi biên độ không đổi trong quá trình truyền gọi C D 2 điểm trên mặt nước sao cho ABCD là hình vuông số điểm sao động với biên độ (acăn2) trên CD là
A 5
B 6
C 12
D 10
Last edited by a moderator: