giúp e bài này với!

D

duyen292.com

trời ơi khó quá sao không ai giải giúp vậy??haiza........................
 
N

ngoa_long_tien_sinh

:)>-bien doi tong\Rightarrowtich
[TEX]a=1-(cos^2a+cos^2b+cos^2c)+2cosacosbcosc[/TEX]
[TEX]b=1+sinx+cosx[/TEX]
thanksyou!


câu b)
[TEX] \Leftrightarrow \sqrt[]{2}\frac{\sqrt[]{2}}{2}+\sqrt[]{2}sin(x+\frac{\pi}{4})[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \sqrt[]{2}[sin(\frac{\pi}{4})+sin(x+\frac{\pi}{4}][/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow.......[/TEX]

continue!!!
 
D

duyen292.com

bạn có thể làm chi tiết dc k ?mình k hiểu lắm !...........................
 
D

duyen292.com

à không cần nữa mình nhìn ra rôi, cảm ơn nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
D

duyen292.com

còn câu a thì sao?..................................................................
 
D

duyen292.com

chán quá sao không ai giải giúp mình vậy****************************?? hu hu..................................
 
Top Bottom