\int_{1}^{2} \frac{({x}^{2}-1)}{{x}^{4}+2{x}^{3}-{x}^{3}+2x+1} dx
D doilathe2678 21 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{1}^{2} \frac{({x}^{2}-1)}{{x}^{4}+2{x}^{3}-{x}^{3}+2x+1} dx[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{1}^{2} \frac{({x}^{2}-1)}{{x}^{4}+2{x}^{3}-{x}^{3}+2x+1} dx[/TEX]