Giúp đy !

G

g1rlkut3_c0d0n_l0v3b0y

T

tung5amkb

Chia một số a cho 54 ta được thương và số dư là 18 . Chia số a cho 18 ta được thương 14 và còn dư . Tím a

Giải bằng kiến thức lớp 6 nghen . Ai muốn làm quen thì vào nick chat g1rlkut3_c0d0n_l0v3b0y_d3thu0ng

Bạn có sai đề không vậy????
Vì mới lên lớp 6 nên tớ lí giải này nhé.
Ta có:
a:54=c (dư 18)
a:18=14 (dư x)
Phân tích số 54=18*3 thì thấy vô lí ở chỗ số dư = số chia:confused:
 
N

nguyenhoangthuhuyen

Cái đề này hôm qua xem đã cảm thấy có vấn đề rùi nhưng k chăc chắn bạn xem lại đề nha
 
B

babybaby1997

giup dy

tuy minh moi len lop 6 nhung minh cam thay bai nay 0 de nhung khi eoc lai de bai thay kho hieu qua ban xem lai BAI NHA
 
B

babybaby1997

Giup ban

tuy minh moi len lop 6 nhung minh cam thay bai nay 0 de nhung khi eoc lai de bai thay kho hieu qua ban xem lai BAI NHA
 
Top Bottom