giúp được thì thanh

L

luutienduc1997

Last edited by a moderator:
T

thienlong_cuong

Câu a sao vô lý vậy CE=AB rồi cần gì c/m?????????
Trong tam giác ACN vuông ở N có Â + ACN=90* , tương tự trong tam giác ABM vuông ở M có Â+ABM=90* . Suy ra góc ABM=góc ACN mà góc DBA+ góc ABM= ACN+ACE=180* nên góc ABD= góc ACE
c)
tam giác ABD=tam giác ECA (AB=EC; góc ABD= góc ACE; BD=AC) suy ra AD=AE ( 2 cạnh tương ứng ) suy ra tam giác ADE vuông cân ở A . Suy ra góc AMC=45* mà AMC=BAC suy ra góc BAC=45* . Đễn đây tự kết luận nhẽ
 
Last edited by a moderator:
T

tear_viem_tear

bài nj` từng post roy` ma`k, tui ku~Ng jải rồy :-w post lạj chj dzỵ, kòn cái dzụ dzuông hay dzuông cân cũng dzỵ, tam giác đó cân có 1 góc vuông thj` vuông cân đúng oy`, ng` ta chj~ ghj thjếu thoy, ko thj` cho bạn từ => đpcm, cần j` ghj hết :-w
 
D

dakhucdemtrang

tear_view_tear ơi, sao bài nào cậu cũng bảo là bài của mình thế ,bài của mình thì thôi lại còn nói ra làm gì
 
L

luutienduc1997

tear .viem.tear là kẻ xấu xa quái đản giám nói tui là kẻ lên pa chắc ông mới sinh ra ha lúc đáy chắc mặt ông bẩn lém nhỉ vì chưa rửa mà
 
Top Bottom