P
peboy69
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) căn bậc hai của 2.x-căn bậc hai của 50=0
b)căn bậc hai cua3.x^2- can bac hai cua 12=0
c)can bac hai cua 3.x+can bac hai cua 3=can bac hai cua 12+can bac hai cua 27
d)x^2 trên can bac hai cua 5 - can bac hai cua 20=0
jup dùm nhé...
b)căn bậc hai cua3.x^2- can bac hai cua 12=0
c)can bac hai cua 3.x+can bac hai cua 3=can bac hai cua 12+can bac hai cua 27
d)x^2 trên can bac hai cua 5 - can bac hai cua 20=0
jup dùm nhé...