giúp dùm tớ bài toán này với...tìm GTNN

F

final_fantasy_vii

Bài này bạn khai triển cái biểu thức ra, mà ko cần cũng được, rùi sử dụng côsi, tìm đk xảy ra
 
S

suphu_of_linh

^^!...., bạn có thể dùng BĐT Bunhia-TraiCôpxki để giải đc cho gọn ;)
htor.gif


chúc bạn học tốt với hocmai.vn....;););)
 
S

suphu_of_linh

Min đúng rùi nhưng hơi nhầm 1 chút ở chỗ dấu "=" đó bạn. Thay vào ko thấy đúng
Bài này dùng côsi hay bunhi đều được. Rùi tìm đk dấu "="


uh nhỉ...., giờ mình mới để ý là ko có dấu "=" với giá trị đó....

mình giải hệ đó sai ở chỗ nào nhỉ.....
 
Top Bottom