T
thu_16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tứ diện ABCD. Gọi I, J là trung điểm của AB, AD. Điểm M thay đổi trên cạnh BC.
a)Tìm giao điểm N của CD va (IJK)
b) Gọi H=IM\bigcap_{}^{}JN, K=IN\bigcap_{}^{}JM. Tìm tập hợp các điểm H; K khi M thay đổi trên cạnh BC.
a)Tìm giao điểm N của CD va (IJK)
b) Gọi H=IM\bigcap_{}^{}JN, K=IN\bigcap_{}^{}JM. Tìm tập hợp các điểm H; K khi M thay đổi trên cạnh BC.