D
ductri_vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(Sao khong danh duoc tieng viet)
Cho he phuong trinh:
* [TEX]x^2 + xy + y^2 = 3[/TEX] (1)
* [TEX]x^2 + 2xy - 7x - 5y + 9=0[/TEX] (2)
Bai giai la lay (1) + (2) suy ra
(2x + y - 3)(x + y -2) = 0
Cau hoi o day la lam sao biet lay (1) + (2) ma khong lay (1) + 2*(2) ?
Bac nao pro giup voi !
Cho he phuong trinh:
* [TEX]x^2 + xy + y^2 = 3[/TEX] (1)
* [TEX]x^2 + 2xy - 7x - 5y + 9=0[/TEX] (2)
Bai giai la lay (1) + (2) suy ra
(2x + y - 3)(x + y -2) = 0
Cau hoi o day la lam sao biet lay (1) + (2) ma khong lay (1) + 2*(2) ?
Bac nao pro giup voi !
Last edited by a moderator: