>:D< GIAI PHUONG TRINH 2^2^X+3^2^X =2^X +3^X+X+1
T trunga1 2 Tháng mười 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. >< GIAI PHUONG TRINH 2^2^X+3^2^X =2^X +3^X+X+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. >< GIAI PHUONG TRINH 2^2^X+3^2^X =2^X +3^X+X+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T theempire 30 Tháng mười 2007 #2 Bạn có post sai hông vậy???????? :-/ Tui nghĩ phải là 2^2^X + 3^2^X = 2^X + 3^(X+1) + X+1 chứ