H
hocmai.cskh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thay oi, cho em hỏi:
Mot so giao vien noi voi em 0 Luy thua 0 la khong ton tai, nhung trong do thi, khi ta ve do thi cua ham so y= x Luy thua x khi x tien toi 0 thi luc do 0^0 se bang 1.
Em khong chac chan nen em nho thay ve gium em do thi cua ham so y=x^x khi x tien toi 0 va cho em loi giai dap.
Trả lời: Chào em, em xem câu trả lời trong file đính kèm nhé.
Mot so giao vien noi voi em 0 Luy thua 0 la khong ton tai, nhung trong do thi, khi ta ve do thi cua ham so y= x Luy thua x khi x tien toi 0 thi luc do 0^0 se bang 1.
Em khong chac chan nen em nho thay ve gium em do thi cua ham so y=x^x khi x tien toi 0 va cho em loi giai dap.
Trả lời: Chào em, em xem câu trả lời trong file đính kèm nhé.