N
nbc123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
x+y+z-3=0
x-2y-z+4=0
x^2 +y^2 +z^2 - [TEX]\frac{4}{3}[/TEX]x - [TEX]\frac{10}{3}[/TEX]y - [TEX]\frac{8}{3}[/TEX]z = 219
ghi rỏ cách làm giúp em lun ạk. THk trước@-)@-)
x-2y-z+4=0
x^2 +y^2 +z^2 - [TEX]\frac{4}{3}[/TEX]x - [TEX]\frac{10}{3}[/TEX]y - [TEX]\frac{8}{3}[/TEX]z = 219
ghi rỏ cách làm giúp em lun ạk. THk trước@-)@-)