3-\frac{2}{\sqrt{x^{2}-9x+13}}=\sqrt{x^{2}-9x+10}
A anhtuyet_huynh34@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tám 2018 14 1 6 20 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3-\frac{2}{\sqrt{x^{2}-9x+13}}=\sqrt{x^{2}-9x+10}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3-\frac{2}{\sqrt{x^{2}-9x+13}}=\sqrt{x^{2}-9x+10}[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 20 Tháng mười một 2018 #2 anhtuyet_huynh34@yahoo.com said: [tex]3-\frac{2}{\sqrt{x^{2}-9x+13}}=\sqrt{x^{2}-9x+10}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt:[tex]\sqrt{x^{2}-9x+13}=a; \sqrt{x^{2}-9x+10}=b[/tex] Khi đó: $a^2-b^2=3$ $(1)$ Mà: [tex]3-\frac{2}{a}=b[/tex] $(2)$ Từ $(1);(2)$ dễ dàng tính được $a;b$ rồi suy ra $x$ Reactions: anhtuyet_huynh34@yahoo.com, bánh tráng trộn and phuongdaitt1
anhtuyet_huynh34@yahoo.com said: [tex]3-\frac{2}{\sqrt{x^{2}-9x+13}}=\sqrt{x^{2}-9x+10}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt:[tex]\sqrt{x^{2}-9x+13}=a; \sqrt{x^{2}-9x+10}=b[/tex] Khi đó: $a^2-b^2=3$ $(1)$ Mà: [tex]3-\frac{2}{a}=b[/tex] $(2)$ Từ $(1);(2)$ dễ dàng tính được $a;b$ rồi suy ra $x$