giúp đỡ gấp

D

danvjp_bn

Các bạn có bài Toán nào khó hay đề kiểm 1 tiết Toán Đại thì gửi cho mình nhé!
Gấp lắm, thứ 2 mình kiểm tra rồi.
:khi (4): Cố gắng giúp mình nha! Cảm ơn nhiều! :khi (16):
TỰ ĐI MÀ HỌC
ĐỀ THÌ GIẢI QUYẾT ĐC J`
:khi (107): ÀK, BAO GIỜ KT XONG THÌ CHO TỚ XEM ĐỀ VỚI...:D:khi (75):
 
H

haibara_55

1/ tìm x và y, biết: x+y=x*y=x/y
2/ tìm x, y và z, biết:x/3=y/2, y/4=z/5 và 3x+y+5z=45
Bạn cũng có thể tham khảo ở trong toán 7, số hữu tỉ và số thực cũng được
 
N

ngovietthang

CM Luôn hộ:
1: N=(5^125 - 1)/(5^25 - 1) là hợp số
2: a^4 + b^4 + (a+b)^4=2(a^2 + ab + b^2)
3: a, a, a+k, a+ 2k đều là sốnhuyên tố lớn hơn 3 thì k:6 không dư
 
Top Bottom