giúp đỡ 1 bài hình học 12 với thanks

M

marucohamhoc

hơ, bạn ơi
đề bài sao cho đường thẳng d mà ko hỏi gì liên quan đến d à:-??
 
H

hoangkhuongpro

[TEX]x^2+y^2+z^2 - 4x-2y+4z -7=0[/TEX](S)
đường thẳng d
x= 2t
y =2t+1
z= -t-2

viết PT mp(P) qua Ox , (P) \bigcap_{}^{}(S) theo giao tuyến là đường tròng có bán kính =4
có pt (S):[TEX](x-2)^2+(y-1)^2+(z+2)^2=16[/TEX]:tức là R=4:(P) giao (S) theo đường tròn có bán kính =4 :vậy thì (P) sẽ đi qua tâm I của (S):(P) đi qua Ox và I thì dễ dàng tìm đc mp (P) ...............................
 
Top Bottom