H
heenhan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho hàm số y=(2x+1)/(1-x).
viết pt tiếp tuyến của đồ thị (C), biết tiếp tuyến đó song sog với đường thẳng x-3y=0 đồng thời tạo với các trục toạ độ 1 tam giác có diện tích bằng 1/6.
2) trong mp toạ độ Oxy cho 2 điểm A(3,0),B(0,4).C/m rằng đường tròn nội tiếp tam giác OAB tiếp xúc với đường tròn đi qua trung điểm các cạnh của tam giác OAB.
3)trong mp Õy cho đường tròn(C): x^2 +y^2 +2x-4y=9 và đường thẳng (d):
2x-y+1=0. lập pt đường thẳng (d1), biết (d1) tạo vớ đường thẳng (d) một góc 45 độ và (d1) cắt đường tròn (C) tại 2 điểm M,N sao cho MN=4.
4)tìm toạ độ đỉnh C của tam giác ABC biết, pt đường thẳng AB, đường cao kẻ từ A và trung tuyến kẻ từ B lần lượt là: x+4y-2=0, 2x-3y+7=0, 2x+3y-9=0.
viết pt tiếp tuyến của đồ thị (C), biết tiếp tuyến đó song sog với đường thẳng x-3y=0 đồng thời tạo với các trục toạ độ 1 tam giác có diện tích bằng 1/6.
2) trong mp toạ độ Oxy cho 2 điểm A(3,0),B(0,4).C/m rằng đường tròn nội tiếp tam giác OAB tiếp xúc với đường tròn đi qua trung điểm các cạnh của tam giác OAB.
3)trong mp Õy cho đường tròn(C): x^2 +y^2 +2x-4y=9 và đường thẳng (d):
2x-y+1=0. lập pt đường thẳng (d1), biết (d1) tạo vớ đường thẳng (d) một góc 45 độ và (d1) cắt đường tròn (C) tại 2 điểm M,N sao cho MN=4.
4)tìm toạ độ đỉnh C của tam giác ABC biết, pt đường thẳng AB, đường cao kẻ từ A và trung tuyến kẻ từ B lần lượt là: x+4y-2=0, 2x-3y+7=0, 2x+3y-9=0.