Cho tam giác ABC đều có cạnh 3a tìm tập hợp điểm M sao cho véc to MB.MC+MC.MA+MA.MB=15a^2/2
B bboyduckdonal@gmail.com 13 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC đều có cạnh 3a tìm tập hợp điểm M sao cho véc to MB.MC+MC.MA+MA.MB=15a^2/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC đều có cạnh 3a tìm tập hợp điểm M sao cho véc to MB.MC+MC.MA+MA.MB=15a^2/2
N nguyenbahiep1 13 Tháng mười hai 2013 #2 http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2431374&posted=1#post2431374 được giải tại đó