Tìm các số A,B,C biết : A+B+C=110 ; A-B-C=2 ; B-15=C=15
N namama01 22 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số A,B,C biết : A+B+C=110 ; A-B-C=2 ; B-15=C=15
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số A,B,C biết : A+B+C=110 ; A-B-C=2 ; B-15=C=15
H hiensau99 22 Tháng hai 2012 #2 A+B+C=110 ; A-B-C=2 ; B-15=C=15 Cái đề này :-ss B-15=C=15 \Rightarrow B=30; C=15 thay vào: A+B+C=110 \Rightarrow A=65 Làm xong rồi nhưng thử lại: 65-30-15=20 khác 2 :|
A+B+C=110 ; A-B-C=2 ; B-15=C=15 Cái đề này :-ss B-15=C=15 \Rightarrow B=30; C=15 thay vào: A+B+C=110 \Rightarrow A=65 Làm xong rồi nhưng thử lại: 65-30-15=20 khác 2 :|
H hoangqlqx 10 Tháng ba 2012 #3 chúc bạn thành công Ta có B-15=C=15 \Rightarrow B=15+15=30 Thay B=30 và C=15 vào biểu thức A+B+C=110 ta có A+30+15=110 \Rightarrow A+45=110 \Rightarrow A=110-45 \Rightarrow A=65 Vậy A=65; B=30; C=15 Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2012
chúc bạn thành công Ta có B-15=C=15 \Rightarrow B=15+15=30 Thay B=30 và C=15 vào biểu thức A+B+C=110 ta có A+30+15=110 \Rightarrow A+45=110 \Rightarrow A=110-45 \Rightarrow A=65 Vậy A=65; B=30; C=15