Tìm các số A,B,C biết : a+b+c=110 ; A-B-C=2 ; B-15=C=15
N namama01 22 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số A,B,C biết : a+b+c=110 ; A-B-C=2 ; B-15=C=15
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số A,B,C biết : a+b+c=110 ; A-B-C=2 ; B-15=C=15
H hiensau99 22 Tháng hai 2012 #2 Đã có ở: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1862659#post1862659