tích phân từ 0-->1 của (x/căn bậc 2 của (x^2 +9)dx tích phân từ 0-->1 (x/(1+căn bậc 2(x^2 +3))dx
L lucifera4 24 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân từ 0-->1 của (x/căn bậc 2 của (x^2 +9)dx tích phân từ 0-->1 (x/(1+căn bậc 2(x^2 +3))dx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân từ 0-->1 của (x/căn bậc 2 của (x^2 +9)dx tích phân từ 0-->1 (x/(1+căn bậc 2(x^2 +3))dx
T trantien.hocmai 24 Tháng hai 2014 #2 $\int x\sqrt{x^2+9}dx$ đặt $t=\sqrt{x^2+9} ->t^2=x^2+9 ->2tdt=2xdx ->tdt=xdx$ thay vào là xong nhá $\int \frac{xdx}{1+\sqrt{x^2+3}}$ đặt $t=\sqrt{x^2+3} ->t^2=x^2+3 ->2tdt=2xdx ->tdt=xdx$ thay vào ta có $\int \frac{tdt}{1+t}$ xong rồi nhá Last edited by a moderator: 24 Tháng hai 2014
$\int x\sqrt{x^2+9}dx$ đặt $t=\sqrt{x^2+9} ->t^2=x^2+9 ->2tdt=2xdx ->tdt=xdx$ thay vào là xong nhá $\int \frac{xdx}{1+\sqrt{x^2+3}}$ đặt $t=\sqrt{x^2+3} ->t^2=x^2+3 ->2tdt=2xdx ->tdt=xdx$ thay vào ta có $\int \frac{tdt}{1+t}$ xong rồi nhá