N
nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tớ Là Lê Đức Duy! tuy đã nói lời chia tay nhưng mà khi cần thì mong mọi người giúp đỡ! tớ cần mọi người giúp mấy bài toán: Chỉ cần làm 1 con rồi lần sau tớ làm theo là ổn ngay! Mong mọi người giúp nhá! Chân thành cảm ơn! Và nhân đây chúc tết cho mọi người!.... tất cả những lời chúc đẹp nhất!
Mong Bạn Diễm Hằng(Nga) + Chị Mai... và tất cả mọi người giúp đỡ!
I. Dạng [tex] \lim_{x\to 4} \frac{\sqrt{x}-2}{x^2 - 4x}[/tex]
Viết 1 câu khó quá!
Mong Bạn Diễm Hằng(Nga) + Chị Mai... và tất cả mọi người giúp đỡ!
I. Dạng [tex] \lim_{x\to 4} \frac{\sqrt{x}-2}{x^2 - 4x}[/tex]
Viết 1 câu khó quá!
Last edited by a moderator: