S
sonsac99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (C) :[TEX]x^2+y^2-2x+4y-4=0[/TEX]va[TEX](d):2x+y-1=0[/TEX]Viet pt dthang //voi (d)va cat (C) mot day cung co do dai bang 4
trich de luyen cua thay tran phuong
minh lam vay dung ko cac ban
truoc det la dt can tim la D vi no // voi d nen co pt la:2x+y+c=0
cho D cat (C) tai A,B.goi K trung diem AB
cai ta pytago ra dc doan IK
xong tinh kc tu D den I bang doan IK
giai tim dc c
dung ko moi nguoi
trich de luyen cua thay tran phuong
minh lam vay dung ko cac ban
truoc det la dt can tim la D vi no // voi d nen co pt la:2x+y+c=0
cho D cat (C) tai A,B.goi K trung diem AB
cai ta pytago ra dc doan IK
xong tinh kc tu D den I bang doan IK
giai tim dc c
dung ko moi nguoi
hoanghondo94: Bạn không dùng chữ đỏ để post bài , nếu còn vi phạm , mình sẽ del bài của bạn
Last edited by a moderator: